Chỉ với nguyên liệu và phương pháp duy nhất, bạn đã có thể tự trị nám, tàn nhang, giúp da trở nên căng mịn hơn ngay tại nhà sau khi đọc bài viết này của Shop Mỹ Phẩm Vũng Tàu

Trị nám, mịn da tại nhà với dầu gấc - Mỹ Phẩm Vũng Tàu

Phương pháp trị nám, tàn nhang chỉ bằng dầu gấc

Trái gấc chín, dầu gấc đều có thể dùng để trị xạm, nám, tàn nhang ở mặt rất hiệu quả mà không hẳn ai cũng biết. Mà đặc biệt hiệu quả mà dầu gấc đem lại khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Hết sức đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một ít tinh dầu gấc sau đó dùng tinh dầu gấc thoa đều lên vùng da bị nám, tàn nhang, mát xa nhẹ vùng đã thoa cho dầu gấc thấm sâu hơn vào da và mang lại hiệu quả hơn. Với phương pháp này bạn không cần rửa mặt sau khi mát xa mà có thể giữ nguyên vậy và đi ngủ, để đến sáng thì rửa sạch lại với nước ấm. Duy trì phương pháp này liên tục, không ngắt quãng bạn sẽ thấy hiệu quả theo mỗi ngày và nó sẽ khiến bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Trị nám, mịn da tại nhà với dầu gấc - Mỹ Phẩm Vũng Tàu2

 

Căng mịn da với dầu gấc

Trong dầu gấc chứa hàm lượng β-Caroten rất cao và cao hơn rất nhiều so với cá thu cũng như cà rốt. Chính vì thế mà sử dụng dầu gấc giúp ngăn ngừa sự lão hóa cực kỳ hiệu quả, đem đến cho làn da sự mịn màng, mềm mại, vẻ tươi trẻ, khỏe mạnh hơn.

Với phương pháp này bạn cũng cần phải duy trì liên tục hằng ngày để đạt được hiệu quả làm đẹp cao nhất có thể. Sử dụng dầu gấc dùng làm mặt nạ đắp mặt, để mặt nạ chừng 30 phút hoặc hơn nếu có thể rồi hãy rửa sạch với nước ấm. Mình khuyên các bạn nên sử dụng phương pháp này trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả hơn.

Chúc bạn đọc thành công với phương pháp này của Shop Mỹ Phẩm Vũng Tàu!