Top White – thương hiệu vàng hiện được Shop mỹ phẩm vũng tàu phân phối toàn quốc Việt Nam

my-pham-top-white
Trong những năm gần đây, ngành hàng dược mỹ phẩm có sự tăng trưởng mạnh về cả nhóm ngành và mặt hàng sản phẩm. Tuy vậy, trong thời buổi vàng thau lẫn lộn như hôm nay, người tiêu dùng ít nhiều vẫn thấy lúng túng trong việc xác định và lựa chọn một mặt hàng phù hợp với bản thân và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Top White luôn cố gắng trong việc định hình và gây dựng một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực mỹ phẩm.

shop-my-pham-vung-tau

my-pham-top-white
Top White rất tự hào là đơn vị nghiên cứu và tư vấn làm đẹp lâu năm, uy tín trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm với rất nhiều biến cố và khó khăn, Top White đã đốc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu. Để từ đó luôn nỗ lực, cố gắng phát triển thương hiệu mỹ phẩm Top White thành một thương hiệu Việt vững mạnh.

my-pham-vung-tau
Giờ đây, sau rất nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu cùng với khao khát mang lại sự tự tin, dám khẳng định mình cho phụ nữ Việt. Top White đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, nhận được sự công nhận của hàng triệu chị em phụ nữ Việt cùng các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Đó là những thành công bước đầu trong nỗ lực gây dựng thương hiệu vàng Top White.
Top White – hành trình 10 năm gieo hạt thanh xuân
Có một câu hỏi vẫn luôn khiến bà Cao Thị Thùy Dung – người sáng lập và điều hành thương hiệu Top White, canh cánh mỗi ngày. Đó là giá trị cốt lõi của một thương hiệu là gì, ở đâu?.
Bà Cao Thị Thùy Dung gia nhập vào giới dược mỹ phẩm Việt Nam với một trái tim son trẻ và nhiệt huyết. Với tâm lý và suy nghĩ của một người phụ nữ đơn thuần, bà muốn làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người và có cơ hội phát triển bản thân. Nhưng mọi chuyện không dừng tại đó, từ khi manh nha trở thành một nữ doanh nhân, bà trở nên quả quyết và mạnh mẽ hơn. Trên khóe môi, thay vì một màu son hồng nhợt nhạt như thường ngày, bà đã chọn màu đỏ cá tính. Thay cho cái nhìn bao dung với mọi thứ là một ánh nhìn khao khát muốn chinh phục. Khởi nguồn từ niềm yêu dành cho phái đẹp, bà đã tạo dựng nên một thương hiệu, một doanh nghiệp vững mạnh.
Duy trì và phát triển thương hiệu Top White hơn 10 năm với rất nhiều trải nghiệm, với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Nhưng đôi khi Bà vẫn thấy những điều đó là chưa đủ. Bà muốn Top White đạt được nhiều hơn thế, nhưng bà lại luẩn quẩn không biết điều mình thực sự mong muốn là gì.
Trở lại những ngày tháng miệt mài, không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi. Bà hồi tưởng lại những ngày đầu mới gây dựng thương hiệu và bà chợt nhận ra điều mà bà thực sự mong muốn khi tạo dựng Top White. Sau hơn 10 năm phấn đấu, hơn 10 năm trải nghiệm với những thành quả quý báu mà Top White đã nhận được. Bà chợt nhận ra giá trị cốt lõi của một thương hiệu vẫn luôn là tạo niềm vui cho cuộc sống, tồn tại có ích trong xã hội. Và Top White đã thực sự làm được những điều đó. Trong 10 năm qua, Top White đã mang lại nụ cười cho hàng triệu cô gái trên khắp đất nước Việt Nam.

Thay mặt tất cả phụ nữ tren mọi miền đất nước Xin cám ơn tất cả những gì bà đã đem đến cho chúng tôi. Để phụ nữ chúng tôi lun thấy mình trẻ đẹp hơn mỗi ngày và càng thêm yêu cuộc sống

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI TOP WHITE MỸ PHẨM SHOP VŨNG TÀU

ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ MỸ PHẨM TOP WHITE TẠI VŨNG TÀU VÀ TOÀN QUỐC:
Facebook.com/mai.thanh.39566905