Không còn đau đầu với những vết tàn nhang trên mặt nữa nhé! Hãy cùng Mỹ phẩm Vũng Tàu thực hiện ngay 5 công thức đánh bật tàn nhang khỏi gương mặt bạn nào.

Ở bài viết lần trước, 5 mẹo đánh bật tàn nhang khỏi khuôn mặt bạn ( phần 1) chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 mẹo và tương tự ở bài viết lần này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn 5 công thức tiếp theo để đánh bay tàn nhang.

Mẹo đánh bật tàn nhang - dâu tây

Đánh bật tàn nhang với dâu tây

Trong dâu tây chứa một lượng lớn axit citric – chính vì thế mà dâu tây cũng thường xuyên xuất hiện trong các công thức làm đẹp. Để xóa mờ vết tàn nhang hãy dùng 1 quả dâu tây tươi thái lát mỏng sau đó đắp lên vùng da bị tàn nhang chừng 10 đến 15 phút rồi đi rửa sạch, khiên trì trong 1 đến 2 tuần bạn sẽ cảm thấy hiệu quả mà mẹo này mang lại.

Mẹo đánh bật tàn nhang - đu đủ

Trắng mịn không tàn nhang cùng đu đủ

Trong đu đủ có nhiều axit làm ức chế melanin, ngăn chặn sự lão hóa của da kèm với đó là khả năng làm mờ và làm mất đi tàn nhang trên mặt bạn. Dùng tương tự dâu tây nhé, dùng đu đủ gần chính cắt lát mỏng rồi đắp lên vùng cần làm mờ vết tàn nhang chừng 10 đến 15 phút đem rửa sạch mặt.

Mẹo đánh bật tàn nhang - chanh và cà chua

Hỗn hợp từ nước ép chanh tươi và cà chua

Nước ép từ chanh và cà chua đều có tính axit tự nhiên – chúng có khả năng ngăn chặn những nốt tàn nhang cực kỳ hiệu quả. Chuẩn bị nước cốt chanh và nước ép cà chua sau đó trộn đều hỗn hợp lên, dùng lên vùng da mặt chừng 15 đến 20 phút sau đó đi rửa sạch với nước. Để đạt được hiệu quả bạn nên sử dụng thường xuyên, nếu không quá bận bạn nên tranh thủ nhé.

Sự kết hợp giữa chuối và lá bạc hà

Trong chuối chứa nhiều vitamin và khoáng chất có thể giúp da đánh bật những vết tàn nhang khó chịu khỏi khuôn mặt của bạn ngay, khi kết hợp với lá bạc hà (là nguồn cung cấp dồi dào vitamin A và C, vitamin B giúp điều trị tàn nhang rất là hiệu quả) sẽ tạo nên một công thức vừa có tác dụng da trắng sáng và thổi bay tàn nhang.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Ngoài những công thức giúp làm mờ và đánh bay tàn nhang trên thì việc hạn chế tiếp xúc với ánh nắng sẽ giúp cải thiện được làn da tàn nhang rất nhiều bởi sẽ tránh được những tia nắng gây tổn thương cho da.

Chúc các bạn thành công với những mẹo mà Mỹ Phẩm Vũng Tàu đã chia sẻ nhé!