Mẹo trị mụn cám tại nhà.

Những đốm mụn li ti trên mặt luôn khiến bạn mất tự tin khi trang điểm. Sau đây là một số bí quyết giúp diệt trừ mụn cám.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn cám, nhưng mụn cám thực chất là một dạng trứng cá nhẹ, thường hình thành do sự tăng tiết chất bã nhờn kết hợp với việc tắc nang lỗng tuyến bã

Sau đây là một số bí quyết mà Mỹ phẩm Vũng Tàu Top White muốn chia sẽ giúp trị mụn cám hiệu quả. Mụn cám bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân, thường là do tắc nghẽn nang lông tuyến bã kết hợp với sự tăng tiết chất bã nhờn, mụn cám thực chất là một dạng trứng cá nhẹ.

Để trị mụn cám tại nhà ta có thể tìm các loại sau:

Cây bạc hà

trị mụn cám với bạc hà

Bạn dùng 4 đến 5 lá bạc hà, nghiền nát và đắp lên mặt trong thời gian 10 phút, chất kháng khuẩn có trong cây bạc hà là liều thuốc hiệu nghiệm để trị mụn cám. Sau đó bạn rửa mặt sạch sẽ với nước lạnh. Mỗi tuần bạn làm 3 lần cho tới khi tạm biệt mụn cám.

Lô hội

trị mụn cám với cây lô hội

 

Chất dịch trong cây lô hội rất tốt cho việc loại trừ mun cám và làm da dẻ thêm mịn màng. Bạn có thể mua mặt nạ giấy đắp mụn ở các siêu thị hoặc dùng 1 tấm khăn khô, sạch và mềm nhúng vào dung dịch này và đắp lên mặt trong 10 phút, sau đó dùng nước ấm rửa mặt, bạn sẽ thấy mụn cám đội nón ra đi . Ngoai ra cây lô hội rất dể trồng, bạn có thể trồng tại bồn cây nhà mình vửa làm đẹp lại vừa chăm sóc da.

Chất dịch trong cây lô hội trị mụn cám rất tốt

Quả lê

trị mụn cám bằng quả lê

 

Đối với quả lê thì càng dễ dàng hơn, bạn chỉ cần nghiền nát quả lê và đắp hỗn hợp này lên mặt trong vòng 15 phút, sau đó rửa lại với nước ấm để có làn da mịn màng, tươi sáng.

Tài liêu trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một sản phẩm điều trị mụn tốt nhất, được chứng nhận cả hiệu quả và thời gian sử dụng tại Mỹ Phẩm Top White tại Shop Mỹ phẩm Vũng Tàu 
Đó là sản phẩm mỹ phẩm White perfect D4, chuyên trị mụn hiệu quả, trị sẹo, trị thâm vĩnh viễn, ngoài ra còn có chức năng trắng da, thành phần 100% từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối.

Các bạn có thể đặt hàng và được giao hàng miễn phí theo cách sau nha:

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn:
MAI THANH SHOP
Địa chỉ: P305 – B7 –  Khu 5 tầng – P7 – Tp Vũng Tàu
Website: www.myphamvungtau.vn
Hotline: 0987.499.276 (Ms. Mai)

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvungtau.vn/