Mẹo nhỏ với tỏi cho những bạn đang muốn xóa mờ nếp nhăn cực kỳ hiệu quả, lấy lại vẻ đẹp quyến rũ, tự tin trong cuộc sống cùng Shop Mỹ Phẩm Vũng Tàu sau 1 tuần sử dụng mẹo.

Thời gian, tuổi tác, công việc đầy căng thẳng dễ dàng lấy đi vẻ đẹp, sự quyến rũ của các chị em phụ nữ. Không chỉ khiến các chị em phụ nữ mất đi vẻ đẹp tuổi thanh xuân, những nếp nhăn còn gây sự khó chịu trong cuộc sống, trong công việc,… Với mẹo nhỏ dưới đây, Mỹ Phẩm Vũng Tàu Áp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Mờ nếp nhăn chỉ với mẹo đơn giản với tỏi

Sự kết hợp từ tỏi, sữa chua và mật ong
Chuẩn bị:
  • 4 tép tỏi
  • 1 thìa cà phê mật ong
  • 2 thìa cà phê sữa chua.
Tiến hành:
  • Tỏi chuẩn bị đem bóc vỏ, nghiền nát và nhỏ chúng sau đó đem trộn đều cùng các nguyên liệu còn lại.
  • Dùng hỗn hợp phủ kín da mặt hoặc những vùng có nếp nhăn xuất hiện chừng 20 phút. Cảm nhận hiệu quả sau 1 tuần sử dụng nhé!

Với cách này bạn sẽ không quá lo lắng về mùi của tỏi.

Sử dụng trực tiếp tỏi
Nếu bạn là một người không quan tâm mấy đến mùi của tỏi, bạn cũng có thể nghiền nát chúng và đắp trực tiếp lên da mặt, những vùng da xuất hiện nếp nhăn. Nhưng với các này bạn cần cẩn thận vì có một số loại da có thể bị kích ứng với tỏi hãy sử dụng một ít lên vùng da có nếp nhăn trước.
Hỗn hợp từ giấm và nước ép bằng tỏi
Ngoài ra, hỗn hợp đến từ nước ép tỏi và giấm có thể dùng làm mặt nạ đắp mặt sẽ có giúp bạn đánh bay nếp nhăn trong thời gian ngắn hơn, cách dùng: dùng hỗn hợp này như mặt nạ đắp mặt phủ kín lên vùng da có nếp nhăn chừng 7 đến 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

BẠN CÓ MUỐN BIẾT CÁCH CÓ MỘT LÀN DA TRẮNG SÁNG NHANH NHẤT MÀ AN TOÀN HIỆU QUẢ KHÔNG?

HÃY LIÊN HỆ NGAY theo thông tin bên dưới đây để chúng tôi là My Pham VUNG TAU Shop giúp bạn điều đó

ĐẠI LÝ CẤP 1 PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ MỸ PHẨM TOP WHITE TẠI VŨNG TÀU VÀ TOÀN QUỐC:
Facebook.com/mai.thanh.39566905