Là phụ nữ, ai chả muốn mình luôn đẹp đẽ. Do đó, việc trang điểm đẹp hàng ngày sẽ giúp cho các chị em càng thêm ấn tượng khi đi làm cũng như giao tiếp ngoài xã hội. Nhưng không phải ai cũng biết được cách trang điểm như thế nào là đúng, là đẹp. Vậy hôm nay, website www.myphamvungtau.com chia sẻ cho các chị em 10 bí quyết trang điểm đẹp nhé.

giam-can-sau-sinh

Bí quyết 1: Tránh làm màu mắt vương vãi trên cổKhi trang điểm, nếu các bạn không để ý thì màu mắt sẽ rơi vãi lên cổ của bạn làm mất thẩm mĩ. Do đó, để khắc phục được sự cố này, bạn hãy lót một miếng vi mỏng ở đuôi mắt hoặc đánh một loại phấn trong mở ở dưới mắt

Bí quyết 2: Để cho mascara không bị lem ở lông mi
Khi mascara lem ở lông mi thì sẽ làm cho nét đẹp của mắt bị ảnh hưởng và thậm chí sẽ là thảm họa trang điểm. Bí quyết là hãy đợi cho lông mi khô khoảng hai phút trước khi mở mắt ra. Nếu tình trạng vẫn tệ hai, đợi cho nó khô và bong ra, bạn nhúng que quấn bông gòn và kem lót, lăn qua lại vài lần chỗ khu vực bị lem. Như vậy bạn có thể lấy chỗ mascara làm ra mà vẫn giữ được nét đẹp cho ánh mắt.

Bí quyết 3: Giữ hàng mi được đẹp lâu
Hãy hãy đánh lót một ít phấn mờ lên hàng mi rồi sau đó mới chải mascara.

Bí quyết 4: Làm cho má hồng tự nhiên
Để có được má hồng tự nhiên thì các bạn phải dùng cọ lớn nhé. Nhúng cọ vào phấn hồng nhưng không được đánh phấn liền, hãy gõ nhẹ lên lưng bàn tay để phấn dư rơi ra rồi hãy đánh lên má.

lam-dep-sau-sinh-1

Bí quyết 5: Tạo vẻ quyến rũ cho đôi mắt
Hãy chọn màu mắt nào mà bạn thích để vẽ lên vùng mi, vẽ kéo dài đường viền mắt ra quá khỏi đuôi mắt ngoài một chút với một nét bút vẽ chếch lên. Nhớ vẽ màu qua chỗ những đường nhăn nữa nhé, và cuối cùng kéo dài ra chút xíu ở đuôi ngoài mắt.

Bí quyết 6: Làm cho mắt thêm diễm lệ
Bí quyết là hãy dùng cọ bông. Tác dụng của cọ bông sẽ làm cho màu sắc trông thẫm và sâu hơn. Nhúng một góc cọ bông vào nước và chà nhẹ lên màu mắt, bạn sẽ có được một đường viền mắt dịu dàng, hài hòa hơn.

Bí quyết 7: Tránh đánh phấn dày lên da mặt
Nếu bạn đánh phấn dày thì mặt bạn sẽ trông như mặt nạ, mặt bạn sẽ giống như mặt búp bê và có phần giả tạo. Để khắc phục điều này thì trước tiên bạn đánh qua một lượt bằng cách dùng miếng bọt biển bằng nhựa – rồi sau đó thoa lên màu phấn thật tươi nhé!

Bí quyết 8: Che giấu và ngụy trang các bài viết
Chấm một ít kem che khuyết điểm (concealer) lên khu vực có sẹo lõm, rỗ hay mụn cần thiết, sau đó che nó lại bằng cách đánh một ít phấn mờ lên trên

Bí quyết 9: Giữ màu môi bền lâu phai
Dùng bút chì kẻ môi vẽ đường viền môi. Kế đến, dùng chiếc cọ tô môi chấm lên thỏi son và thoa vào cùng bên trong môi, dùng một miếng giấy mỏng thấm lên môi để loại ra các chỗ son dư. Để điều chỉnh lại mầu môi, đặt miếng giấy mờ lên trên. Bỏ miếng giấy ra và tô son lại lần nữa.

lam-dep-sau-sinh-2

Bí quyết 10: Tạo làn da bắt mắt
Những mỹ phẩm tạo hiệu quả rực rỡ như phấn nhũ Estee Lauder Moonlight All – Over Pawder, rất lý tưởng để đem lại nét hấp dẫn cho làn da. Chỉ cần quét một ít phấn này lên vùng gò má và thái dưng là bạn sẽ có được hiệu quả óng ánh ngay